Announcement

Collapse
No announcement yet.

Partner 728x90

Collapse

I need help

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

  I need help

  Tuyển Sinh Khóa Dạy Học điểm trang tư nhân Tại TPHCM
  Hiện bạn ko có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Trên thực tế th́ bạn mang thể chọn cả 2 cách thức là sáng tạo 1 mẫu thiết kế đồng phục đơn vị hoàn toàn mới để tối đa hoá sự phong phú, phổ biến về bề ngoài hay cảm nhận của người nh́n. C̣n trong trường hợp son mang lem ra ngoài môi, bạn chỉ cần lấy 1 chiếc tăm bông, chấm một phần kem che khuyết điểm dạng lỏng và di tăm theo con đường son bị lem. Được điều chế hoàn toàn từ bất chợt, có thành phần chính được điều chế trong khoảng các mẫu thảo dược và nhiều chiếc quả mọng (berries) Tea tree oil được xem là sản phẩm dẫn đầu trong công cuộc cải thiện làn da cho những tín đồ khiến đẹp trên toàn thế giới.
  xem thêm:phun môi giá bao nhiêu
  Đây là các bí quyết hiệu quả để mẫu bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. dùng Collagen để cải thiện làn da như ư muốn là cơn sốt” đang làm khuynh đảo phái đẹp hiện nay. Tẩy trang chính là bước hoàn thiện việc làm đẹp của bạn. trang điểm gương mặt: Chấm một tẹo kem che khuyết điểm lên các vết thâm, sau ấy thoa kem nền lên các vùng da dầu, nhớ chọn kem nền tiệp mang màu da của bạn. Bởi v́ trong bài viết này tôi sẽ kể tới các thông báo trong khóa học dạy trang điểm cô dâu nhiều năm kinh nghiệm. Để sở hữu thể nhận được các sản phẩm áo đồng phục công ty đẹp mắt nhất.
  Tóc dài xoă: Đây là trợ thủ của thời trang trang điểm nhẹ nhàng bởi nó diễn đạt nét thuỳ mị nết na. Hơn hết là nó chẳng yêu câu sự chuẩn bị nào cả, đơn giản là 1 mái tóc khoẻ, nhẹ nhơm là đủ ghi điểm rồi. Trong năm 2016 và toàn bộ 2017 chúng ta đă thấy sự lên ngôi và rộng răi các kẻ tuyến phố kẻ mắt mèo mảnh và sắc. tương tự, việc trang điểm cô dâu trong ngày cưới của bạn sẽ đơn thuần hơn phổ quát. những màu môi như hồng đất, hồng dâu, hồng phấn, hồng sữa tuy ko phổ thông bằng sắc môi hồng cam và hồng cánh sen.
  Tác dụng: Vị thuốc Bắc này sẽ dưỡng da, trắng da, trị nám và tàn hương vô cùng hiệu quả. Lá trà xanh giúp tẩy tế bào da chết của bạn để thoát khỏi tế bào da chết, bụi bẩn và những tạp chất khác. những đốm da tối màu nhỏ li ti làm cho khuôn mặt bớt rỡ. Để giải quyết nhược điểm này, cô dâu cần xử lư lớp nền tốt bằng ch́ che khuyết điểm (khả năng che thiếu sót thấp hơn dạng kem). Bởi thỉnh thoảng, những sản phẩm tẩy trang khiến cho trong khoảng dầu khoáng (mineral oil) hoặc dầu đột nhiên (dầu dừa, dầu oliu) với thể khiến tắc, bí lỗ chân lông, gây ra mụn khi c̣n tồn dư trên da.
  xem thêm:thêu chân mày màu nào đẹp
  _ Sở thích: nấu bếp, khiến đẹp. Ḿnh thấy việc vun đắp, sáng tạo và thiết kế đồng phục doanh nghiệp cũng như 1 bài toán vậy, muốn có điểm th́ đáp án phải chuẩn, nhưng điểm cao th́ cần bổ sung nguyên tố mô tả đẹp nữa. Dễ mắc phải nhưng ko mang tức thị nó tiện dụng sang sửa. Hầu như ai khi được hỏi về vấn đề đồng phục tổ chức cũng đều mang chung một nhận xét là yếu tố được liệt kê vào hạng quan yếu nhất chính là việc lựa chọn chất liệu. CCASA được bề ngoài trong khoảng ư tưởng các cabin trên những toa tàu giường nằm cao cấp, gồm 10 pḥng, 43 giường đặt trong 3 khối container.
  nguồn:https://medium.com/@tuong.ericdoan/
  Last edited by daidong; 07-20-2018, 07:51 PM.

  #2
  Hello Daidong,

  Thank you for writing in.

  I suspect the issue with your script is that when the moving averages cross, it submits a limit order, however on the next bar this condition is no longer true so the SMA is canceled.

  This would not be possible in NT7 with the builder but I put together a sample script in NT8 to demonstrate how you could set this up, however additional consideration would be needed.

  The way the attached script works is when the 5 period SMA crosses the 10 period, a bool variable is set to true. Then in a different set of conditions and actions, an if statement checks if the bool variable is true, and if so will submit a limit order at the SMA of 10 period. Once this order is filled on a future bar, this bool is set back to false, until the next time the 5 crosses above the 10. This allows the Limit order to remain working at whatever the SMA 10 period is.

  Please import the attached script.

  Please let us know if you need further assistance.
  Attached Files
  Alan P.NinjaTrader Customer Service

  Comment

  Latest Posts

  Collapse

  Topics Statistics Last Post
  Started by ntbone, Yesterday, 10:31 PM
  2 responses
  15 views
  0 likes
  Last Post ntbone
  by ntbone
   
  Started by 7robert, Yesterday, 11:38 PM
  1 response
  12 views
  0 likes
  Last Post NinjaTrader_ChrisSch  
  Started by dpolyakov, Yesterday, 09:58 PM
  1 response
  13 views
  0 likes
  Last Post NinjaTrader_Jason  
  Started by Rainmakersg, Today, 12:34 AM
  0 responses
  5 views
  0 likes
  Last Post Rainmakersg  
  Started by Bidder, Yesterday, 09:07 PM
  1 response
  12 views
  0 likes
  Last Post NinjaTrader_Jason  
  Working...
  X