Announcement

Collapse
No announcement yet.

Partner 728x90

Collapse

I have a problem to solve

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

  I have a problem to solve

  có Ngay loại Quần Tất Nhật Siêu Dai Dành Cho Phái Nữ
  Bạn thiếu tự tín giả dụ không tô son? Tại thị phần Việt Nam, hiện giờ tổ chức DeAura mang lại loại sản phẩm làm đẹp cao cấp và thứ tự trị liệu khép kín, giải quyết các vấn đề về da toàn diện và an toàn từ những vật liệu được chiết xuất trong khoảng bỗng dưng mang đến hiệu quả cao nhất cho người mua khi sử dụng nhà cung cấp của doanh nghiệp. Bằng chính uy tín và chất lượng của ḿnh, các sản phẩm của DeAura đều đă được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, chứng nhận và cho cung ứng toàn quốc.
  xem thêm:phun môi giá bao lăm
  Chúng tôi mong muốn sản xuất cho bạn biện pháp ưu việt, 1 sức mạnh tổng hợp của da liễu thẩm mỹ không xâm lấn và giải phẫu thẩm mỹ. Sự kết hợp độc đáo của thẩm mỹ ko lấn chiếm và lấn chiếm cho phép chúng tôi hướng tới sứ mạng phục vụ phần đông những nhu cầu làm đẹp của quư khách hàng từ Thẩm mỹ da, Thẩm mỹ Khuôn mặt tới Thẩm mỹ thân thể, coi sóc nhiều năm kinh nghiệm mang liệu tŕnh tại DIVA Spa, coi sóc tại nhà có những sản phẩm dược mỹ phẩm độc quyền từ DIVA cửa hàng.
  Đây là một ngoại h́nh hợp với phần đông các nàng dâu có mọi dáng người, mọi màu da. Sở dĩ ḍng váy cưới đẹp này lại được sủng ái tới vậy là v́ chúng được kiểu dáng độc đáo sở hữu phần tay buông lơi, tuột xuống cánh tay của những nàng dâu, tạo nên 1 vẻ đẹp phong thanh, gợi cảm cho những nàng trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời ḿnh.
  Trong đấy đặc biệt là những mẫu áo khoác jean có màu xanh đậm, xanh xám, màu xanh trắng bạc màu, màu xanh tím coban, màu trắng trơn, màu hồng nhu…cùng với những hoa văn trang trí như thêu những cánh hoả hồng, thêu h́nh bướm… ở mặt sau tạo điểm thu hút, thu hút mọi ánh nh́n về phía bé yêu của bạn.
  xem thêm:thêu lông mày màu nào đẹp
  trong khoảng lâu ḍng áo sơ mi là một trong những chiếc áo truyền trống đă đi kèm với chúng ta trong các năm tháng học tṛ, ngay cả sau khi to lên đi làm chũng ta vẫn mặc chúng đến công sở như một món đồ thân thuộc chẳng thể thiếu, bất ḱ khi nào, khi đi chơi hay dự sự kiện nó vẫn luôn là sự chọn lọc tuyệt vời cho những bạn nữ.
  bên cạnh khắc phục vấn đề thâm môi, cải thiện màu môi, khoa học phun môi collagen mang đến làn môi căng mọng, mềm mại, khắc phục cả môi lệch, môi thâm, nhợt nhạt do di truyền, đổi thay nội tiết tố. Sự kết hợp thêm tinh chất collagen nhằm nuôi dưỡng đôi môi từ sâu bên trong.
  nguồn:https://medium.com/@tuong.ericdoan/
  Last edited by trucmai; 07-20-2018, 09:21 PM.

  #2
  Hello trucmai,

  Thank you for the post.

  I created an indicator which appeared to plot fine on historical data. Today using it live it plots incorrect but if I reload the historical data on a chart live the false plots are removed and all is fine...
  Based on this part of your description, it sounds like the historical processing is what you want but then during real-time the processing differs. This is likely caused by using CalculateOnBarClose = false.

  When you reload the chart, all bars up to the building bar would be processed as historical data which processes as CalculateOnBarClose = true. Once you enter real-time, CalculateOnBarClose = false starts and your logic is executed tick by tick which is different than the historically processed data.

  To keep using CalculateOnBarClose = false, you would need to make a condition to check if you are in real-time, and if so change the processing to use the first tick of the bar to simulate CalculateOnBarClose = true. This allows you to group some logic as tick by tick and some OnBarClose.

  You can use FirstTickOfBar to see this. https://ninjatrader.com/support/help...tsub=firsttick


  I look forward to being of further assistance.
  JesseNinjaTrader Customer Service

  Comment

  Latest Posts

  Collapse

  Topics Statistics Last Post
  Started by dpolyakov, Today, 09:58 PM
  0 responses
  4 views
  0 likes
  Last Post dpolyakov  
  Started by Bidder, Today, 09:07 PM
  0 responses
  6 views
  0 likes
  Last Post Bidder
  by Bidder
   
  Started by frslvr, Today, 05:42 PM
  0 responses
  8 views
  0 likes
  Last Post frslvr
  by frslvr
   
  Started by frslvr, Today, 04:29 PM
  0 responses
  14 views
  0 likes
  Last Post frslvr
  by frslvr
   
  Started by wjadevries, Today, 04:18 PM
  1 response
  10 views
  0 likes
  Last Post s.kinra
  by s.kinra
   
  Working...
  X