• If this is your first visit, you will have to register before you can post. To view messages, please scroll below and select the forum that you would like to visits. Questions? Be sure to check out the Forum FAQ.

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Partner 728x90

Collapse

I have a question

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • NinjaTrader_EricB
  replied
  Hello,

  Thank you for your post. NinjaTrader 7 and NinjaTrader 8 are Windows applications which rely on the .NET Framework to operate and the .NET Framework is only available on Windows Operating System.

  You can find the supported operating systems in the installation guides:

  NinjaTrader 7 Installation Guide
  https://ninjatrader.com/InstallationGuide

  NinjaTrader 8 Installation Guide
  https://ninjatrader.com/NinjaTrader-8-InstallationGuide

  While we do not officially support running NinjaTrader on a Mac; we have had many clients run NinjaTrader on Mac hardware.

  We have specific installation instructions for Parallels and VMWare Fusion which will allow you to run NinjaTrader on your Mac. Below you will find instructions specific to the available options of running NinjaTrader on a Mac computer with the virtualization tools. Please note that Windows is sold separately from BootCamp, Parallels, and VMWare.

  Mac Installation - Configuring NinjaTrader for Parallels

  When installing NinjaTrader on a Mac using Parallels users will need to ensure that the following steps have been taken prior to the installation of NinjaTrader.

  Start Parallels and select your virtual machine
  Press the "Configure" button on the top
  Under "Options", select "Sharing"
  Uncheck "Share Mac" under "Share Mac User Folders with Windows"
  Press "OK" and start the virtual machine
  Mac Installation - Configuring NinjaTrader for VMWare Fusion:

  When configuring NinjaTrader on a Mac running VMWare, users will need to ensure that the following steps have been taken prior to the installation of NinjaTrader.

  Start VMWare and select your virtual machine
  Press the "Settings" button on the bottom
  Under "System Settings", select "Sharing"
  Uncheck "Documents" from the "Mirrored Folders" list
  Close the "Settings" window and start the virtual machine
  Mac Installation - Configuring NinjaTrader for Apple Boot Camp:

  When configuring NinjaTrader on a Mac running Apple Boot Camp, there are no special instructions needed.

  Please let us know if we may be of further assistance.

  Leave a comment:


 • trangnhung96
  started a topic I have a question

  I have a question

  Thẩm Mỹ Quốc Tế DIVA Thẩm Mỹ Của Sự Cân Đối
  Phú Quốc mang vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ, b́nh bị với những cánh rừng xanh mát, trù phú và mọi thác nước thơ mộng. Để đăng kí, bạn chỉ cần hoàn thành những bước đăng kí online của chúng tôi. Sau khoảng 1 tuần là môi sẽ tương đối thường nhật, nhưng để ổn định môi th́ phải 1-3 tháng. hầu hết đều được ngoài mặt và trang hoàng thông thoáng, êm ấm, sạch sẽ và rất nhiều tiện thể nghi đương đại.
  Đây được xem là biện pháp hoàn hảo giúp ích bạn mau chóng mang hàng chân mày đậm chất Hàn Quốc. Hệ thống mái của nhà thờ mang h́nh dạng tựa như những nhà rông của đồng bào dân tộc Tây Nguyên, mái nhà được lợp ngói đỏ cung ứng ở Việt Nam. Chắc hẳn bạn cũng trông thấy cô nàng chính là quán quân của America's Next Top Model mùa thứ 3 này.
  xem thêm:phun môi collagen giá bao lăm
  Để sở hữu phong cách pḥng gym ăn khớp lại đẹp th́ đừng quên nguyên tắc phối các phụ kiện và trang phục một bí quyết phối hợp nhé. Mong muốn của cô là thành công hơn nhiều người, và sở hữu mối hận thù lúc người khác hạ nhục cô.cô nhận được t́nh ái vô điều kiện trong khoảng anh trai của Eun Jae là Kang Jae và ba má Eun Jae đă chấp nhận Ae Ri là con gái trên pháp luật của họ cho tương lai.
  Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đă được công nhận là một trong 1.000 Dự án điển h́nh của toàn cầu trong thế kỷ 20. cái áo hai dây này mang màu xanh dương bắt mắt cùng có h́nh dạng tương đối là điệu. Đây là nét đẹp trong văn hóa”uống nước nhớ nguồn” của người Việt.
  Bởi v́ du lịch bằng xe máy nên Các bạn mang thể linh động về thời ḱ và địa điểm tới. Bước vào Vincharm Spa, bạn được tận hưởng sự thư giăn xuất sắc, sau 1 ngày dài hoạt động và vui chơi sôi nổi. chẳng hạn như Hà Nội… vậy nên, hăy tham khảo tăng các kinh nghiệm du lịch Phú Quốc từ Hà Nội để mang các quyết định đúng đắn nhé.
  Là pho tượng được vun đắp trong khoảng thế kỷ 19 theo lối kiến trúc của Pháp, Tượng chúa Ki-tô (c̣n với tên gọi khác là tượng Đức chúa dang tay) tọa lạc trên đỉnh núi Nhỏ, đằng sau là núi non trùng điệp, phía trước là đại dương bao la. do đó, rượu sim có màu vàng trong suốt rất đẹp, ngoài ra nó c̣n có mùi thơm đặc thù của trái sim rừng, khi uống vào mang vị ngọt thanh pha lẫn vị chát nhẹ.
  Tận mắt chứng kiến những loài vật như voi, hươu cao cổ, sư tử, tê giác… vững chắc là cảm giác khó quên không chỉ đối sở hữu con nít mà sở hữu toàn bộ người. Khắc Tiệp ví von gà” cưng tinh khôi, phong thanh như tờ giấy trắng nhưng mang thể tỏa sáng oắt con trong giới showbiz.
  xem thêm:phun môi collagen màu đỏ cam
  Giật gân kem cho nở ngực và h́nh của bạn sẽ viện trợ để thay đổi ko chỉ bên ngoài, nhưng cũng nội nó với sẵn trong trang web của chính họ của Ebay Aliexpress Amazon ở một chi phí thấp. Vinpearl reosrt & spa Phú Quốc với kiến trúc và kiểu dáng phổ biến và êm ấm hơn với người Việt trong số đông các khu nghỉ dưỡng ở trong quần thể.
  Được nhắc đến như thủ đô giáo dục của Mỹ, Boston cung cấp các cơ hội bất tận cho các sinh viên đeo đuổi tiêu chí của ḿnh. Chúng tôi với hơn 70 triệu Nhận định chỗ nghỉ, và đông đảo đều được viết bởi khách được xác minh là khách thực. không những thế bạn c̣n với một con mắt thẩm mỹ và tinh tế để sở hữu thể thông minh ra những mẫu đẹp và độc đáo.
  nguồn:phun môi màu hồng baby
  Last edited by trangnhung96; 07-17-2018, 07:38 PM.

Latest Posts

Collapse

Topics Statistics Last Post
Started by harjinderjit, Today, 08:24 PM
0 responses
18 views
0 likes
Last Post harjinderjit  
Started by Againmain1, Today, 03:04 AM
1 response
24 views
1 like
Last Post NinjaTrader_ShawnB  
Started by jmahon, Yesterday, 11:44 PM
1 response
17 views
0 likes
Last Post NinjaTrader_ChrisL  
Started by Tomhgriff1, 01-03-2020, 04:07 AM
4 responses
50 views
0 likes
Last Post bkonia
by bkonia
 
Started by cary1267, Today, 09:37 AM
1 response
25 views
0 likes
Last Post NinjaTrader_ShawnB  
Working...
X